Tập Đoàn Bất Động Sản Hưng Vượng Holdings

Tập đoàn Hưng Vượng Holdings xác định bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững, là tiền đề vững chắc tạo đà cho sự phát triển và khẳng định sức mạnh to lớn của tập đoàn trên mọi lĩnh vực tham gia.

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CHẤP CÁNH TINH HOA

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Tập đoàn Hưng Vượng Holings nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Hưng Vượng Holdings là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân văn.

NỀN TẢNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Tầm nhìn:
Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu khu vực Đến năm 2025, Hưng Vượng Holdings nằm trong top 10 các công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, tiến tới dẫn đầu thị phần ngành. Là đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản.

Sứ mệnh:
VỚI KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC
Mang đến khách hàng và đối tác những cơ hội đầu tư an toàn sinh lời tuyệt vời trong mọi thời điểm.

VỚI XÃ HỘI
Giữ vững – Phát huy chuẩn mực đạo đức kinh doanh, tiêu chuẩn đẳng cấp; đóng góp tích cực nhằm phát triển cộng đồng hưng vượng, chung tay kiến tạo xã hội văn minh – hạnh phúc

VỚI CÁN BỘ NHÂN VIÊN
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tập thể đoàn kết bởi những con người tinh hoa, tràn đầy nhiệt huyết; luôn sẵn sàng đón nhận thử thách bằng sự chuyên nghiệp, chuyên môn và chuyên cần.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với mong muốn tạo lập cuộc sống ưu việt và mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Tập đoàn Hưng Vượng Holdings xem việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản là mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty. Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Hưng Vượng Holdings đã trở thành một trong những nhà phát triển dự án để lại dấu ấn tốt trên thị trường với những sản phẩm chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu thị trường và được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Bằng tầm nhìn chiến lược, nhạy bén, Hưng Vượng Holdings đã tạo nên một quy trình bán hàng hoàn toàn mới, phương pháp tiếp thị sáng tạo, đột phá. Các dự án do Hưng Vượng Holdings phân phối đều gây được tiếng vang lớn. Hưng Vượng Holdings là một trong những Tập đoàn tiên phong trong vấn đề minh bạch hóa thông tin các sản phẩm bất động sản. Toàn bộ quá trình triển khai dự án, qui trình bán hàng đều được giám sát chặt chẽ. Mô hình, phương thức kinh doanh khoa học sáng tạo, coi trọng chữ tín, sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thị trường, Hưng Vượng Holdings tự hào là tập đoàn đã và đang được xã hội công nhận là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

BƯỚC ĐI DÀI HẠN NÂNG TẦM QUY MÔ

Phát triển bền vững chính là mục tiêu của Hưng Vượng Holdings. Vì thế chúng tôi chú trọng xây dựng doanh nghiệp của mình bắt nguồn từ những giá trị cốt lõi nhất, đó là sự cấu thành của 3 yếu tố: con người, công nghệ và tài chính. Chúng tôi bước những bước đi chắc chắn, xây dựng một nền móng vững mạnh, từ đó làm tiền đề cho sự phát triển dài hạn và bền vững trong tương lai.

Dựa trên bệ phóng vững chắc đó, Hưng Vượng Holdings sẽ tăng độ phủ sóng của mình trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mở rộng quy mô doanh nghiệp, tăng cường nhận diện thương hiệu, để Hưng Vượng không chỉ có mặt ở các thành phố lớn của Việt Nam, mà hơn thế nữa là vươn xa ra thị trường thế giới.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đầu Tư Phát Triển

Phát Triển Dự Án

Đầu Tư Dự Án

Giải Pháp Công Nghệ

Đăng ký thông tin từ Hà Việt Trung


    Bài viết liên quan

    Liên Hệ: 0979928829

    Back To Top