Đơn Vị Quản Lý Vận Hành Accor

  1. Đơn vị vận hành Accor

Accor là một tập đoàn khách sạn nổi tiếng của Pháp và lớn thứ 3 trên thế giới, được thành lập từ năm 1967 bởi hai nhà sáng lập Paul Dubrule và Gérard và Gérard Pélisson.

Sau 50 năm hoạt động, tính đến này tập đoàn đã sở hữu và quyền điều hành của 4500 khách sạn tại 95 quốc gia với 240.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục. Nổi tiếng với thương hiệu: Sofitel, Novotel, Mercure, Century, Zenith, All Seasons, Ibis và Formule.

Với mô hình kinh doanh: Điều hành khách sạn; Nhượng quyền thương hiệu; Đầu tư quản lý khách sạn, tập đoàn Accor đã mang lại cho các khách hàng và đối tác trên thế giới những dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

  1. Accor hoạt động tại Việt Nam

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội là bước đánh dấu của tập đoàn Accor tại thị trường Việt Nam, vào năm 1991, tập đoàn chính thức giới thiệu Khách sạn Metropole Hà Nội và năm 1996 khách sạn này trở thành khách sạn đầu tiên tại Việt Nam được nhận danh hiệu khách sạn 5 sao bởi Tổng Cục Du Lịch Việt Nam.

Năm 1998, Accor tiếp tục giới thiệu thương hiệu Novotel đến Việt Nam, nổi bật đó là Novotel Phan Thiết Pcean Dunes & Golf Resort.

Tuy nhiên đến năm 2003, tập đoàn Accor xác định lại mô hình kinh doanh của mình dựa trên ba lĩnh vực cốt lõi: Điều hành khách sạn; Nhượng quyền thương hiệu và Đầu tư quản lí khách sạn. Do đó, tập đoàn đã trở thành đối tác chiến lược vận hành các khách sạn của Sun Group trải dài trên khắp đất nước, cụ thể có thể kể đến như: Premier Village Danang Resort, Mercure Bà Nà Hills French Village, Premier Residens Phu Quoc Emerald Bay.

  1. Mục tiêu và hệ thống phân khúc khách sạn của Accor

Với mô hình kinh doanh và mục tiêu thoả mãn tất cả các đối tượng khách hàng, từ khách du lịch bình dân đến các tầng lớp thượng lưu, Accor đã đa dạng hoá mô hình kinh doanh của mình theo hệ thống.

Tất cả các hệ thống khách sạn thuộc tập đoàn Accor đều cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi với các dịch vụ giải trí, ẩm thực, thư giãn,… tất cả điều này sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm

Các thương hiệu của Accor được định vị với 2 dòng thương hiệu chính là thương hiệu quốc tế và thương hiệu bản địa. Các thương hiệu quốc tế như Sofitel, Novotel, Pullman,.. sẽ là những thương hiệu hạng sang mang tiêu chuẩn đồng bộ dù ở bất kỳ quốc gia nào, còn đối với các thương hiệu Ibis, Grand Mercure,.. sẽ mang dấu ấn địa phương và màu sắc phù hợp với văn hoá tại đó.

Là một tập đoàn lớn luôn coi trọng uy tín và thương hiệu nên tập đoàn Accor trước khi bắt tay với bất kỳ đối tác nào, tập đoàn phải xem xét và đánh giá rất kỹ năng lực phát triển dự án của chủ đầu tư và dự án phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bên tập đoàn đưa ra.

Chính vì điều đó, tất cả các dự án mang thương hiệu của tập đoàn Accor đều tạo ra khu nghỉ dưỡng hoàn hảo, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng tới trải nghiệm.

Tại Việt Nam, có 28 dự án được quản lí và vận hành bởi tập đoàn Accor trải khắp từ Nam ra Bắc, tất cả các khách sạn đều mang một thiết kế hiện đại, sang trọng đúng với chất lượng và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

 

CÁC DỰ ÁN HOT ĐÁNG ĐẦU TƯ 2022

Đăng ký thông tin từ Hà Việt Trung


    Bài viết liên quan

    Liên Hệ: 0979928829

    Back To Top