Đơn vị quản lý vận hành InterContinental

 1. Đơn vị vận hành InterContinental

Vào năm 1927, nhà sáng lập Juan Trippe thành lập hãng hàng không Pan Am chuyên chở các doanh nhân và chính khách thông thương trên 86 quốc gia trải khắp 6 lục địa. Sau gần 20 năm chinh phục bầu trời, đến năm 1946, ông Juan Trippe đã đưa ra quyết định vô cùng táo bạo và khôn ngoan, khi thành lập InterConental Hotels & Resorts, tiền thân của tập đoàn InterContinental Hotels Group (còn được gọi tắt là IHG).

Nhà sáng lập Juan Trippe khi đó muốn tất cả các vị khách mua vé máy bay của Pan Am không chỉ được phục vụ trên những chuyến bay mà sau khi họ bước xuống sân bay, khách sạn InterContinental sẽ là lựa chọn tiếp theo của họ.

Là một tập đoàn đa quốc gia trong ngành dịch vụ khách sạn. Với gần 70 năm phát triển đế chế khách sạn của mình, Tập đoàn IHG có khoảng 5.977 khách sạn với 889.582 phòng đáp ứng được lượng khách vô cùng lớn trên gần 100 quốc gia trên thế giới. Trong số đó, có 4.433 khách sạn được vận hành theo các thoả thuận nhượng quyền thương mại, còn lại là khách sạn do công ty sở hữu riêng lẻ và sở hữu trực tiếp.

Hiện nay, IHG sở hữu 14 thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới gồm: Six Senses; Regent; Intercontinental Hotels & Resorts; Crowne Plaza; Hotel Indigo; Holiday Inn; Holiday Inn Express; Staybridge; Candlewood; EVEN Hotels; Hualuxe Hotels & Resorts; Kimpton; Voco và Avid.

 1. InterContinental Việt Nam

Dấu ấn đầu tiên của tập đoàn InterContinental tại Việt Nam đó là năm 2007, tập đoàn chính thức cho ra mắt khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Sau gần 2 thập niên phát triển, thương hiệu InterContinental đã xuất hiện tại các vị trí chiến lược về kinh tế và du lịch của Việt Nam như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang.

Hiện nay tại Việt Nam, Tập đoàn IHG đang quản lý 8 khách sạn và khu resort cao cấp như: Danang Sun Peninsula Resort; Asiana Saigon; Hanoi Westlake; Hanoi Landmark 72; Asiana Saigon; Asiana Saigon Residences; Crowne Plaza Danang; West Hanoi và Werst Hanoi Residences.

Với vị thế là một tập đoàn lớn trên thế giới và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn, tập đoàn IHG đã nhận hàng loạt các giải thưởng danh giá về dịch vụ khách sạn, môi trường làm việc, thương hiệu được ngưỡng mộ nhất,…

Tại Việt Nam, InterContinental Hotels & Resorts cũng đã dành được rất nhiều các giải thưởng danh giá như:

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort 3 lần được World Travel Awards (WTA) vinh danh ở 3 hạng mục quan trọng:

 • Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu thế giới dành cho gia đình
 • Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng hàng đầu thế giới
 • Khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới dành cho khách MICE

+ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort xuất sắc nhận 4 danh hiệu WTA:

 • Khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới dành cho khách MICE
 • Khu nghỉ dưỡng dành cho lễ cưới đẳng cấp nhất thế giới
 • Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc hàng đầu thế giới
 • Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường nhất thế giới 2018

+ InterContinental Nha Trang 2 lần chiến thắng hạng mục “Khách sạn sang trọng hàng đầu Việt Nam” của WTA.

 1. Hệ thống

  phân khúc khách sạn

Với đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế, tất cả hệ thống khách sạn của tập đoàn IHG đều được thiết kế sang trọng và hiện đại. Các nhà hàng, quán bar, dịch vụ giải trí, ăn uống,.. đều được phục vụ chỉnh chu, đầy đủ khi khách hàng đến trải nghiệm – điều này được thể hiện rõ hơn khi InterContinental Hotels đang sở hữu 94 triệu khách hàng thân thiết trên toàn thế giới.

Với 14 thương hiệu khác sạn nổi tiếng của mình, tập đoàn IHG đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn khách sạn của tập đoàn làm điểm dừng chân, nghỉ ngơi, lưu trú.

Chính vì điều đó, trong thời gian tới, tại Việt Nam tập đoàn IHG hứa hẹn sẽ tiếp tục góp sức để làm bùng nổ các dự án khách sạn, resorts đẳng cấp bậc nhất và mang tới cho khách hàng những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất.

Đăng ký thông tin từ Hà Việt Trung


  Bài viết liên quan

  Liên Hệ: 0979928829

  Back To Top