NHỮNG ĐIỂM HẠN CHẾ CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ

Chúng ta đều biết việc sở hữu một căn hộ chung cư tại những thành phố lớn sẽ dễ dàng và ít tốn kinh phí hơn việc sở hữu một ngôi nhà. Tuy nhiên, ngoài những tiện ích mà căn hộ mang lại, chúng ta cũng cần biết và lường trước những nhược điểm, hạn chế của căn hộ chung cư, để có một lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn và gia đình.

  1. Bất tiện trong việc sử dụng thang máy chung

Sinh sống tại căn hộ chung cư, đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng thang máy chung với cả tòa nhà. Đây là điều bất tiện rất lớn bởi những sự cố như hỏng hóc, đông đúc,… sẽ khiến bạn trễ giờ làm, giờ học của con cái.

Ngộp thở trong những... “tổ ong” Hà Nội | Thời sự | BizLive

  1. Hạn chế việc sửa chữa

Căn hộ chung cư sẽ xuống cấp theo thời gian, nhưng việc sửa chữa sẽ khá khó khăn và hạn chế. Ngoài vấn đề về giấy phép, bạn còn sẽ gặp vấn đề về việc thi công.

Do đó, nếu sở hữu căn hộ chung cư, bạn phải luôn ý thức giữ gìn căn hộ của mình thật cẩn thận, để không phải sửa chữa nhiều và kéo dài tuổi thọ cho nó.

  1. Tốn chi phí dịch vụ hàng tháng

Nếu sở hữu nhà ở chỉ tốn tiền một lần thì ngược lại, sở hữu chung cư, bạn phải trả chi phí hàng tháng cho các dịch vụ: vệ sinh, giữ xe, an ninh, sổ đỏ online… Tùy vào từng khu chung cư mà những chi phí này sẽ nhiều hay ít.

  1. Bất tiện khi gia đình có sự kiện, đám đình

Sống tại chung cư, mỗi khi gia đình có sự kiện, tiệc tùng, hay đám cưới hỏi,… luôn rất bất tiện. Bởi không gian hạn hẹp, không có sân vườn, đa số là không gian chung nên hầu như bạn sẽ phải tổ chức tất cả ở nhà hàng, quán xá bên ngoài.

Mc Land chúc bạn có sự cân nhắc và lựa chọn đúng đắn để sở hữu một tổ ấm – dù là căn hộ hay nhà ở – hoàn hảo nhất cho gia đình. 

Đăng ký thông tin từ Hà Việt Trung


    Bài viết liên quan

    Liên Hệ: 0979928829

    Back To Top