Wyndham – Tập đoàn khách sạn lớn nhất của Mỹ

Tập đoàn Wyndham là tập đoàn đứng số 1 thế giới về trao đổi kỳ nghỉ với 4500 khách sạn nằm trên 110 quốc gia, bên cạnh đó Wyndham còn là một trong những tập đoàn toàn cầu được xếp hạn top 5 trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây, Wyndham luôn lọt top khách sạn đắt đỏ nhất thế giới cùng với những thương hiệu khác: Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…

Tập đoàn khách sạn Wyndham là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất hiện này, cùng với đó Wyndham còn cung cấp các dịch vụ như: Nhượng quyền thương mại, cho thuê và trao đổi kỳ nghỉ, sở hữu kỳ nghỉ.

Theo một vài khảo sát gần đây, Tập đoàn khách sạn Wyndham còn được đánh giá là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất.

Tính đến nay, Tập đoàn khách sạn Wyndham đã có mặt trên toàn thế giới, trực tiếp quản lí vận hành hơn 8000 khách sạn với số lượng lên tới 700.000 phòng trên 79 quốc gia ở 6 châu lục, phục vụ trên 50 triệu khách hàng mỗi năm.

Tại Việt Nam, Wyndham đã và đang phát triển các dự án khách sạn như:

 • Dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang
 • Dự án khách sạn Wyndham Legend Halong
 • Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
 • Dự ánWyndham Grand Flamingo Đại Lải Resort
 • Dự án Wyndham Garden Hà Nội
 • Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy
 • Dự án Legacy Hill Hoà Bình

Hệ thống khách sạn Wyndham tại Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn 5 sao và nằm tại các vị trí các khu du lịch nổi tiếng. Hệ thống khách sạn được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết với nhu cầu của du khách lưu trú, từ ngắn cho đến dài ngày.

Bên cạnh đó, quý khách lựa chọn lưu trú với Wyndham còn được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao như nhà hàng, quầy bar, spa, hồ bơi, phòng tập gym… Cùng với đó, khi sử dụng tất cả các khách sạn của Wyndham tại Việt Nam, khách hàng đều được tích điểm Wyndham Rewards – khách hàng thân thiết, chương trình có quy mô lớn đầu tiên cho khách hàng khi có thể tích điểm mỗi đêm nghỉ và đổi thành điểm thành đêm nghỉ miễn phí.

Đăng ký thông tin từ Hà Việt Trung


  Bài viết liên quan

  Liên Hệ: 0979928829

  Back To Top